Tin tức

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN | BẢO VỆ THĂNG LONG

 

Trước đây thì ngoài khu vực các quận trung tâm có tốc độ phát triển chóng mặt ra thì hiện nay các quận vùng ven, xung quanh quận trung tâm như Phú Nhuận, Gò Vấp và Tân Bình cũng đang có những bước ngoặt lớn về kinh tế. Là một trong những quận cửa ngỏ phía bắc của TPHCM, quận Phú Nhuận có diện tích 5km, tương đối nhỏ so với các quận lân cận khác, tuy nhiên, tốc độ phát triển của quận được xếp vào hạng bậc nhất tại khu vực phía bắc này.

Quận tiếp giáp với các quận lớn như: Quận 1, quận 3, Gò Vấp, Tân Bình và Bình Thạnh, chính vì yếu tố này nên quận có thể được xem là cửa ngỏ giao thương của khối các quận phát triển. Số lượng các mục tiêu và cơ sở sản xuất kinh doanh trong quận ngày một tăng lên. Đặc biệt là các cửa hàng mua bán, trình bày sản phẩm nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi.

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

Với việc ngày một chủ động hơn trong việc tự bảo vệ sự an toàn cho mục tiêu của mình, góp phần đẩy mạnh tính an toàn cho khu vực. Các chủ quản ngoài việc sử dụng các thiết bị an ninh, họ còn tìm đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc triển khai các dịch vụ bảo vệ tại khu vực phía Nam, TPHCM và quận Phú Nhuận nói riêng. Công ty bảo vệ Thăng Long đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, khi chúng tôi đã xây dựng được khoảng hơn 100 các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, các loại hình này có thể nói là phù hợp với tất cả các loại hình sản xuất kinh doanh từ phía khách hàng.

Ngoài việc xây dựng các loại hình dịch vụ, Thăng Long cũng rất chú trọng đến việc đào tạo các nhân viên bảo vệ của mình, bằng việc phối hợp với bộ công an, công ty bảo vệ Thăng Long đã cung cấp cho các nhân viên của mình các nghiệp vụ, các kiến thức về phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu. Ngoài ra những mục tiêu có tính chất hoạt động đặc biệt như tòa nhà ngân hàng, nhà máy và siêu thị thì chúng tôi sẽ huấn luyện các nghiệp vụ riêng biệt.

Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ của Thăng Long rất nghiêm ngặt, từ việc kiểm soát chất lượng đầu vào đến việc nâng cao chất lượng đầu ra. Trong quá trình làm việc thì Thăng Long còn có một đội ngũ cán bộ chỉ huy khu vực sẽ giám sát, và đánh giá chất lượng của nhân viên bảo vệ, tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng, từ đó đưa ra các quyết định thay đổi trong dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự an toàn cao nhất.

Với mỗi một dịch vụ bảo vệ mà Thăng Long cung cấp, chúng tôi đều để cả cái tâm của mình vào từng dịch vụ vậy nên các dịch vụ nào của Thăng Long cũng đều chiếm được lòng tin của khách hàng.

Những dịch vụ mà Thăng Long thường triển khai tại khu vực quận Phú Nhuận:

  • Dịch vụ bảo vệ của hàng, trung tâm trưng bày sản phẩm, siêu thị.
  • Bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, khu chung cư, dân cư cao cấp.
  • Bảo vệ cho các trường học, ngân hàng, công ty, văn phòng đại diện.
  • Các dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa…

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Cách trung tâm TPHCM khoảng 50km. Thị xã Thủ Dầu Một trong những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế không thua kém...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP

Đồng Tháp là điều kiện giao thông khá phong phú với quốc lộ 30 giáp quốc lộ 1A tại ngã 3 An Hữu (Cái Bè - Tiền Giang)...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI RẠCH GIÁ - KIÊN GIANG

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI RẠCH GIÁ - KIÊN GIANG

Kiên Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ về phía tây nam, hệ thống giao thông ở tỉnh tương đối...
THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY - KHO HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN

THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY - KHO HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN

Ở mỗi công ty, doanh nghiệp thường sản xuất và nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn. Chính vậy mà cần phải có đội...
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM, TRẠM XÁ, TRUNG TÂM Y TẾ

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM, TRẠM XÁ, TRUNG TÂM Y TẾ

Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế...
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Công ty bảo vệ Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, trường mầm non, trường đại học… chuyên nghiệp. Mang...
Facebook
zalo
hotline