Tin tức

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN BÌNH | BẢO VỆ THĂNG LONG

 

Quận Tân Bình có thể được xem là quận phát triển các ngành liên quan đến may mặc nhất tại TPHCM, quận tập trung đa phần là những thợ may đến từ khắp mọi nơi ở Việt Nam. Một trong những chợ đầu mối về hàng hóa may mặc lớn nhất khu vực được đặt ngay tại trung tâm của Quận – chợ Tân Bình. Hàng năm thì ngành nghề này cũng đóng góp một phần rất lớn vào kinh tế của quận.

Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng, thì cũng không thể không nhắc đến các vấn đề liên quan đến an ninh. Ở phía giáp với các quận như Bình Tân, Tân Phú, thì tỷ lệ trộm cắp, cướp giật tại đây còn khá là cao. Vì đa phần dân cư tại các khu vực này là người dân lao động với trình độ văn hóa còn thấp.

 

TÌNH HÌNH AN NINH TẠI QUẬN QUẬN BÌNH:

Thời gian qua địa bàn quận thường xuyên phải đối mặt với các tình trạng mất trộm tại mục tiêu, đặc biệt là các mục tiêu có nhiều hàng hóa, tài sản như: Cửa hàng, các kho bãi, tòa nhà chung cư, khu dân cư, trung tâm thương mại và siêu thị…

Với những đặc điểm luôn tập trung quá đông người hoặc vắng vẻ, tinh thần cảnh giác cũng như chưa ý thức được về việc tự bảo vệ cho tài sản của mình đã thu hút sự chú ý của kẻ gian.

Tại các nhà máy, những kho hàng hóa, người lao động chưa thật sự chú ý đến việc phòng cháy chữa cháy, nên cũng rất thường xuyên xảy ra tình trạng cháy nổ, dẫn đến thiệt hại về tài sản rất lớn, đó là chưa nói đến tình trạng đình công, bãi công của các công nhân tại đây.

 

 

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẤT TRẬT TỰ, ĐẢM BẢO AN NINH KHU VỰC:

Để có thể triệt để được tình trạng mất an ninh khu vực, đảm bảo an toàn tài sản cũng như tính mạng cho người dân khu vực này, thì các chủ quản phải cân nhắc sử dụng đến các biện pháp an ninh như camera giám sát, và đặc biệt hiệu quả nhất đó chính là các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ Thăng Long là một trong những Thương Hiệu đang cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,... Với thế mạnh của Thăng Long đó là sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo rất bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao nhất nhằm mục đích mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu của khách hàng.

 

 

Bảo vệ Thăng Long là đơn vị lâu năm trong ngành (hơn 15 năm kinh nghiệm) đã từng đáp ứng được cho hơn 300 khách hàng với các loại hình hoạt động khác nhau:

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Cách trung tâm TPHCM khoảng 50km. Thị xã Thủ Dầu Một trong những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế không thua kém...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG THÁP

Đồng Tháp là điều kiện giao thông khá phong phú với quốc lộ 30 giáp quốc lộ 1A tại ngã 3 An Hữu (Cái Bè - Tiền Giang)...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI RẠCH GIÁ - KIÊN GIANG

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI RẠCH GIÁ - KIÊN GIANG

Kiên Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ về phía tây nam, hệ thống giao thông ở tỉnh tương đối...
THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY - KHO HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN

THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY - KHO HÀNG Ở ĐÂU UY TÍN

Ở mỗi công ty, doanh nghiệp thường sản xuất và nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn. Chính vậy mà cần phải có đội...
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM, TRẠM XÁ, TRUNG TÂM Y TẾ

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM, TRẠM XÁ, TRUNG TÂM Y TẾ

Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế...
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Công ty bảo vệ Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, trường mầm non, trường đại học… chuyên nghiệp. Mang...
Facebook
zalo
hotline