Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI !

Công ty TNHH Bảo vệ LD Thăng Long Sepre xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty Thăng Long là đơn vị được sở kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh và Công an TP.Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ Thăng Long là doanh nghiệp tiên phong đầu tiên ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu đời nhất tại Việt Nam (Tiền thân là công ty thuộc Tổng cục Hậu cần - Bộ Công an).

Bảo vệ Thăng Long hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Là tập hợp những đội ngũ giàu kinh nghiệm, Thăng Long được thành lập với mong muốn khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của quý khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ Điều hành Lãnh đạo trên 20 năm công tác trong ngành an ninh và Chỉ huy giám sát có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ khỏe đầy năng lực, nhiệt tình, liêm chính, cẩn mật, sẵn sàng giúp đỡ, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

Tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Việt Nam ngay từ những năm đầu thập niên 90s do nắm bắt kịp thời cơ hội từ chính sách đổi mới của nhà nước Việt Nam mở cửa hội nhập Quốc tế.

Ngay từ năm 1994, với tên thương hiệu là Công ty Liên doanh Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Sepre 24 giữa tập đoàn của Nhật Bản và đối tác là Bộ Nội vụ Việt Nam (Tổng cục Hậu cần Bộ Công an), chúng tôi đã tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho đến nay.

Kể từ năm 2018, sau 20 năm hoạt động với mô hình liên doanh, Thăng Long Sepre 24 đã được chuyển đổi mô hình công ty thành Công ty TNHH Bảo vệ Thăng Long Sepre cho phù hợp với pháp luật của nhà nước Việt Nam, cụ thể là nghị định 52/2008/NĐ-CP và thông tư 45/2009/TT-BCA về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Với phương châm con người là tài sản vô giá, là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepre với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng Thăng Long Sepre trong suốt gần 20 năm qua. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên theo đúng tài liệu và giáo trình nghiệp vụ bảo vệ của trường Đại học Cảnh sát và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam.

Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Thăng Long Sepre còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng cũng như công ty Thăng Long Sepre.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, nơi tập trung các khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án có vốn đầu tư lớn của nước ngoài như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Ninh, Bình Dương, Long An v.v…

Facebook
zalo
hotline