Tin tức

SỰ CẦN THIẾT CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ

Với mỗi công ty, ngày khai trương là ngày đánh dấu thành lập của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và đây cũng là dịp để công ty giới thiệu về chính mình với công chúng, đối tác về thế mạnh và lợi ích mang lại. Tại buổi lễ sẽ có rất đông người tham dự với nhiều nhân vật tên tuổi trong ngành, bạn làm ăn nên việc đảm bảo an ninh cho mọi người và cho buổi lễ khai trương thành công là việc làm rất cần thiết. Do đó cần các lực lượng bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long để thực hiện các nhiệm vụ này.

 

 

1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại buổi lễ khai trương:

 

- Mặc dù bảo vệ nghề bảo vệ là công việc phổ thông, nhưng lại chính là hành động góp phần vào việc ổn định tình hình xã hội, ngăn chặn việc đe dọa tới tài sản, tính mạng con người. Trong xã hội, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân viên bảo vệ tại công ty, xí nghiệp, ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện… nhiệm vụ của họ không chỉ là đúng canh gác, trông giữ xe mà còn là người giúp đỡ, chỉ dẫn thông tin cho khách hàng khi cần thiết. Đồng thời, đây là người đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản cho khu vực được bảo vệ.

 

- Đối với các bảo vệ trong các sự kiện, trong các ngày khai trương thì họ phải đảm bảo:

 

+ Trong quá trình diễn ra buổi lễ khai trương nhân viên bảo vệ phải nắm rõ được mục tiêu bảo vệ, tài sản được liệt kê trong danh mục tài sản được bảo vệ, đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn khu vực, không để xảy ra mất mát, phá hủy tài sản... làm ảnh hưởng đến buổi khai trương.

 

 

+ Hướng dẫn nhân viên bảo vệ đảm bảo an ninh tại ngày khai trương, sự kiện và thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ khi xảy ra sự số cháy nổ, hỏa hoạn xảy trong phạm vi khu vực diễn ra lễ khai trương, sự kiện. Kiểm tra khu vực dễ xảy ra cháy nổ, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và thông báo cho cấp quản lý về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ.

 

+ Giám sát và yêu cầu công nhân viên, khách hàng, đối tác đến tham dự khai trương tuân thủ quy định, thủ tục tại đây và kiểm tra hành lý cá nhân của nhân viên và khách hàng ra vào khu vực bảo vệ khi có yêu cầu và theo quy định của công ty. Trong trường hợp nhân viên bảo vệ phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ thì phải bắt giữ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của công ty.

 

+ Đảm bảo an ninh trước, sau khi diễn ra buổi lễ khai trương, hạn chế các trường hợp gây rối ảnh hưởng đến buổi lễ khai trương, các trường hợp bán vé số, ăn xin, tiếp thị ở xung quanh buổi lễ...

 

2. Có nên thuê bảo vệ ngày khai trương, sự kiện:

 

- Với một buổi lễ có quy mô lớn như vậy thì việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ là cần thiết vì vừa đảm bảo an ninh cho buổi lễ khai trương diễn ra thành công và đây là hình thức tuyển dụng và sử dụng nhân sự rất tốt trong thời gian ngắn, chi phí rẻ và dễ quản lý, thuê mướn từ các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài thuê bảo vệ trong ngày khai trương thì có những trường hợp cùng cần tăng cường nhân sự bảo vệ như: khi cần huy động lực lượng, bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn hội nghị, hội thảo, đợt sale của các cửa hàng, dịp lễ tết cuối năm.

 

 

- Tuy nhiên, việc cần gấp nhân viên bảo vệ thời vụ với số lượng lớn trong một thời gian ngắn khá khó khăn, nhất là vào những ngày đẹp, giờ đẹp nhiều cửa hàng, công ty tổ chức khai trương; hay dịp cuối năm lễ tết. Thêm vào đó, cuối năm là khoảng thời gian mà hầu như tất cả mọi người đều rất bận, bởi vậy không có nhiều người nhận làm thêm công việc này.

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ, Thăng Long sẽ đem lại sự an tâm nhất cho quý khách hàng ở khu vực phía nam như TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tags từ khóa:
Bài viết khác
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH | BẢO VỆ THĂNG LONG | BẢO VỆ UY TÍN

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN TÂN BÌNH | BẢO VỆ THĂNG LONG | BẢO VỆ UY TÍN

Công ty bảo vệ Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình với nhiều mục tiêu như bảo vệ nhà hàng, bảo vệ...
DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 12 TP. HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 12 TP. HỒ CHÍ MINH

Dân cư phức tạp, đa phần là công nhân, ý thức của họ còn kém nên rất dễ bị nhóm đối tượng xấu dẫn dụ. Vẫn còn...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở CỦ CHI | DICH VU BAO VE TAI CU CHI

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở CỦ CHI | DICH VU BAO VE TAI CU CHI

Công ty bảo vệ ở Củ Chi thuộc Công ty Dịch vụ bảo vệ Thăng Long chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp đến các doanh...
TOP 10 CÁC CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÓC MÔN | BẢO VỆ THĂNG LONG

TOP 10 CÁC CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÓC MÔN | BẢO VỆ THĂNG LONG

Bảng giá dịch vụ được công khai trên Website chính thức của công ty từ 15.000.000 đồng /1 vị trí bảo vệ 24/24h. Mức giá...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THĂNG LONG | UY TÍN CHẤT LƯỢNG NẰM TOP ĐẦU TẠI HUYỆN CỦ CHI

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THĂNG LONG | UY TÍN CHẤT LƯỢNG NẰM TOP ĐẦU TẠI HUYỆN CỦ CHI

Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long là cái tên đứng đầu danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ Bảo vệ uy tín tại huyện...
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN BÌNH | BẢO VỆ THĂNG LONG

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN TÂN BÌNH | BẢO VỆ THĂNG LONG

Quận Tân Bình có thể được xem là quận phát triển các ngành liên quan đến may mặc nhất tại TPHCM, quận tập trung đa phần...
Facebook
zalo
hotline